Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án The Legend diễn ra thành công

Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án The Legend diễn ra thành công

Ngày 10/7/2019, tại Flamingo Đại Lải Resort đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án The Legend – một dự án hoàn toàn mới và đẳng cấp nhất của Flamingo Group, điểm cuối cùng của con đường Huyền thoại.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng với sự tham gia của lãnh đạo cùng các thành viên từ phía chủ đầu tư Flamingo Group và 10 đơn vị phân phối: Trường Phúc, Mai Việt, Vhomes, HTV Newland, MGLAND, Vinahomes, Second Homes, CEN Land, MEGALAND và Amber Land.

Ngay từ khi mới có những thông tin ban đầu, The Legend đã tạo nên một cơn “sóng thần” trong giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng. Đây là siêu phẩm nằm trong quần thể Flamingo Legend – Bán đảo trung tâm hồ đẹp nhất Flamingo Đại Lải, 100% các căn biệt thự tại 2 tòa Sunshine và Moonlight đều hướng hồ và nhìn ra lõi rừng thông xanh tự nhiên nhiều năm tuổi.

The Legend được đánh giá là dự án mang đẳng cấp đắt giá nhất tại Flamingo Đại Lải Resort, hội tụ những tinh hoa cả về mặt vị trí, phong thủy, kiến trúc, cảnh quan, các tiện ích 5 sao, cũng như khả năng sinh lời cao và chính sách hấp dẫn. Điểm đặc biệt tại đây là kiến trúc lấy cảm hứng từ những con sóng hồ Đại Lải, tạo hình cánh cung tựa mắt ngọc – con mắt trí tuệ giữa thiên nhiên. Hệ thống khoáng nóng Onsen do nghệ nhân Nhật Bản đích thân thiết kế cùng Spa đẳng cấp với công nghệ hàng đầu thế giới sẽ đem đến cho các chủ nhân nơi đây sự chăm sóc toàn diện cho sắc đẹp và sức khỏe trường thọ. The Legend giống như dấu ấn thượng lưu mang thương hiệu riêng của từng chủ nhân sở hữu.

Chia sẻ trong buổi lễ, ông Trương Xuân Quý – Giám đốc kinh doanh Tập đoàn Flamingo nhấn mạnh những ưu thế vượt trội của sản phẩm The Legend: “Chúng tôi dành rất nhiều tâm huyết kiến tạo The Legend để nơi đây có thể trở thành chốn dừng chân đẳng cấp nhất, hội tụ những tiện ích đỉnh cao nhất và cuộc sống sang trọng giữa thiên nhiên dành cho khách hàng.”  

Đại diện các đơn vị phân phối cũng đặt rất nhiều tin tưởng vào sự thành công của dự án, nhất là sau khi lắng nghe đại diện chủ đầu tư thuyết trình chi tiết. Lễ ký kết hợp tác phân phối dự án The Legend đã diễn ra tốt đẹp, tạo đà vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của “Viên kim cương trong trái tim Huyền thoại.”