Sàn gỗ Tecwood đồng hành cùng dự án Flamingo Đại Lải

Không gian ở khu Flamingo Dai Lai Resort với những khung cảnh, cây cối, hồ bơi… nơi đây được bài trí khá đẹp. Nó vẫn cho khách hàng một cảm giác thư thái, như đang ngồi trước biển bao la. Sàn gỗ nhựa ngoài trời sẽ nâng tâm hồn bạn lên hòa quyện trong dòng nước mát xanh, nâng bước chân bạn nhẹ nhàng.
Flamingo Đại Lải có khuynh hướng xử dụng kiến trúc cổ xưa hướng đến môi trường thân thiện như sử dụng các loại vật liệu trang trí bằng gỗ nhựa TecWood giống gỗ tự nhiên và cố độ bền cao hơn, mang dáng vẽ địa phương và thiên nhiên, không gian chung quanh cây cối phát triển khá nhiều , nếu không nói là resort luôn đi theo địa hình cây xanh thiên nhiên và phát triển với dáng vẽ môi trường sạch và xanh. Xem một số hình ảnh minh họa các resort sử dụng sàn gỗ Tecwood bên dưới:

Khách sạn resort theo đúng nghĩa là nơi dành cho nghỉ dưỡng , an dưõng…nó giống như hình thức nghỉ để chữa bệnh, do đó khu nghỉ dưỡng thường phát triển theo một khối độc lập giống như một quần thể gồm các biệt thự, căn hộ du lịch, có hồ bơi, tiểu cảnh đẹp thường phát triển mạnh ở khu vực có cảnh thiên nhiên hoặc sông biển, xa nơi ồn ào náo nhiệt  vì là nơi nghỉ dưỡng, nên tốc độ phát triển của loại dịch vụ này khá mạnh.Khách sạn resort theo đúng nghĩa là nơi dành cho nghỉ dưỡng , an dưõng…nó giống như hình thức nghỉ để chữa bệnh, do đó khu nghỉ dưỡng thường phát triển theo một khối độc lập giống như một quần thể gồm các biệt thự, căn hộ du lịch, có hồ bơi, tiểu cảnh đẹp thường phát triển mạnh ở khu vực có cảnh thiên nhiên hoặc sông biển, xa nơi ồn ào náo nhiệt  vì là nơi nghỉ dưỡng, nên tốc độ phát triển của loại dịch vụ này khá mạnh.

Nhìn ở bất kỳ góc độ nào mái nhà của Flamingo Đại Lải cũng đẹp. Kiểu dáng, chất liệu, màu sắc từ loại gỗ TecWood đều hòa quyện tạo nên vẻ đẹp rất riêng, đặc trưng của nơi này.

Không có gì thích thú hơn trong mùa nắng gắt này bằng việc vẫy vùng và thưởng ngoạn trên sàn gỗ lót hồ bơi mát rượi trong những bể bơi sang trọng nhất tại các khách sạn và nhà hàng trên toàn cầu.

Sàn gỗ ngoài trời TecWood là một sản phẩm mới ra đời từ hoạt động sản xuất công nghiệp hiện đại cùng với việc ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến Nhật Bản, sàn gỗ nhựa có hình dáng mẫu mã đẹp như gỗ tự nhiên thông thường và chất lượng thì chẳng thua kém bê tông, sắt thép. Thực tế đã chứng minh điều này, sàn gỗ dù dưới tác động của mưa, nắng, ngập úng, nhiệt độ lên cao xuống thấp… nhưng dường như sản phẩm không gặp vấn đề gì về kỹ thuật.

Đây là một sản phẩm khá được ưa chuộng hiện nay tại Việt Nam và nhiều quốc gia trên thế giới. Thanh gỗ nhựa nhân tạo là dạng vật liệu gỗ nhựa tổng hợp từ các thành phần khác nhau như bột gỗ tự nhiên, hạt nhựa composite cùng một tỉ lệ nhất định các chất phụ gia qua xử lý bằng công nghệ Nhật Bản từ đó tạo nên một khối hoàn chỉnh có độ bền cao và màu sắc đa dạng. Trong vài năm trở lại đây, gỗ nhựa nhân tạo ngày càng được sử dụng nhiều hơn cho mục đích trang trí nội thất và cả ngoại thất. Bên cạnh đó, có một lý do hết sức thuyết phục là khả năng chống ngấm nước, không bị bạc màu dù sử dụng ngoài trời. Đây là điều mà rất hiếm các loại vật liệu truyền thống có thể đạt được.

Xem chi tiết các sản phẩm sàn gỗ Tecwood tại: https://tecwoodoutdoorfloor.com/